[Review] Top 3 website học Digital Marketing mới nhất 2021

Bạn đã biết Top các website đào tạo và học trực tuyến về Digital Marketing mới và uy tín nhất hiện nay chưa? Những website này có ưu và hạn chế gì mà bạn cần lưu ý khi đăng ký và tham gia học thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin hữu ích và thông tin mới nhất trước khi quyết định học.

Cùng tìm hiểu 3 website – nền tảng học trực tuyến dưới đây:

KTCity – Học tập xu hướng MMO, kinh doanh, tiếp thị số mới nhất

KTCity là nền tảng học trực tuyến mới nổi nhất gần đây, được thành lập vào đầu năm 2020. Tại KTCity, cập nhật các khóa học mới nhất về lĩnh vực Digital Marketing, Tiếp Thị Số, Kinh Doanh Online xu hướng nhất mà không có nền tảng hay website nào có được.

Hiện KTCity đã và đang sở hữu:

 • Với hơn 20.000 học viên đăng ký tài khoản
 • Kết nối với hơn 30 chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Digital Marketing và được cộng đồng công nhận. Các chuyên gia này đã có kinh nghiệm nhiều năm triển khai và đang có tầm ảnh hưởng trong giới Marketing hiện nay, kể đến như Donnie Chu, Phùng Thái Học….
 • Hơn 50 khóa học được triển khai và cập nhật phiên bản mới nhất của thị trường
 • Có cộng đồng dành riêng cho học viên và các giảng viên có thể chia sẻ, giao lưu và thực hành

Tuy là nền tảng học trực tuyến ra đời muộn nhất nhưng được chúng tôi đánh giá cao nhất và xếp top 1 trong các nền tảng học trực tuyến hiện nay. Người học sẽ được học các kiến thức mới nhất; từ những chuyên gia có kinh nghiệm thực tế; có cộng đồng để có thể học hỏi, chia sẻ từ những học viên và các chuyên gia.

Tham khảo các khóa học miễn phí tại KTCity:

Tong hop cac khoa học Digital Marketing mien phi tai KTCity

Học Digital Marketing tại UNICA.VN

Đây là Top 3 website học trực tuyến lâu nhất tại Việt Nam. Nền tảng Unica.vn được anh Nguyễn Trọng Thơ – CEO của Inet Group thành lập vào năm 2016. Hiện Unica có hơn 1000 khóa học, kết nối hơn 500 giảng viên và có đến hơn 100.000 học viên đăng ký học trên toàn quốc. Các chủ đề học mà Unica cung cấp cho bạn bao gồm: Ngoại ngữ, Marketing, tin học văn phòng, thiết kế, kinh doanh – khởi nghiệp, phát triển cá nhân, Sale – bán hàng, công nghệ thông tin, sức khỏe – giới tính, phong cách sống, nuôi dạy con, hôn nhân – gia đình, nhiếp ảnh – dựng phim

Vậy để học Digital Marketing thì Unica có điểm lợi thế và hạn chế gì đối với người học?

Điểm mạnh của Unica

 • Nền tảng công nghệ và hệ thống học thân thiện với người dùng. Unica có đủ 2 phiên bản học trên website và ứng dụng Mobile
 • Đa dạng các khóa học về Marketing và cập nhật các kiến thức mới của các giảng viên uy tín
 • Các khóa học có giá tốt và phù hợp cho học viên. Đồng thời có nhiều ưu đãi thường xuyên khi mua combo các khóa học

Hạn chế của Unica

 • Khó khăn trong việc lựa chọn khóa học uy tín khi có nhiều giảng viên
 • Học viên không biết nên học bắt đầu từ đâu, nên học khóa nào trước, học khóa nào sau. Chính vì vậy, trước khi đăng ký học khóa học Digital Marketing nào, bạn nên đọc các đánh giá của các học viên đi trước và nội dung đề cương của khóa học.

Xem thêm: Các khóa học Digital Marketing uy tín và được nhiều học viên đánh giá cao tại Unica

khoa hoc chat bot automation - CEO Nguyen Trong Tho Khoa hoc SEO thuc hanh Top 1 Google - chuyen gia Dinh Tinh Khoa hoc 65 tuyet chieu quang cao google Ads dinh caokhoa hoc Facebook Marketing tu A-Z

Học Digital Marketing tại Edumall.vn

Edumall chắc không còn xa lạ với nhiều người và học viên nữa. Edumall được biết đến là siêu thị học trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam với hơn 500 khóa học, 200 giảng viên và hơn 250.000 học viên. Riêng về lĩnh vực Marketing, Edumall đang cập nhật gần 50 khoa học trực tuyến.

Nen tang hoc truc tuyen Edumall.vn cap nhat

Nếu lựa chọn học Digital Marketing Online tại Edumall, bạn cần lưu ý điểm gì?

Điểm mạnh của Edumall

 • Video và nội dung bài giảng được thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng cao và đẹp
 • Hệ thống phần mềm học tập với phiên bản và trải nghiệm tốt nhất
 • Thế mạnh với các khóa học về chủ đề Kỹ Năng Sống, Ngoại Ngữ

Hạn chế của Edumall

 • Các kiến thức, khóa học Digital Marketing đào tạo còn thiên về nhiều lý thuyết, chưa có tính thực hành cao và chưa có sự cập nhật mới
 • Việc tương tác với giáo viên trong quá trình học còn hạn chế sau khi học viên mua khóa học
 • Ít ưu đãi và các chương trình khuyến mãi hay khi mua combo khóa học

Học Online là xu hướng và tất yếu trong thời đại hiện nay. Việc học Online giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như cập nhật được nhiều kiến thức mới nhất mà nơi bạn sống không có cơ hội học. Tuy nhiên, để hiệu quả như phương pháp học truyền thông, bạn cần lựa chọn và tìm hiểu kỹ các khóa học theo nhu cầu và mục tiêu phát triển của bạn. Chúc các bạn lựa chọn cho mình được khóa học phù hợp!

Share on facebook
Chia sẻ lên facebook
Share on twitter
Chia sẻ lên Twitter
Share on linkedin
Chia sẻ lên linkedin
Share on email
Chia sẻ qua email
Share on print
Print

Table of Contents