Bạn đã biết Top các website đào tạo và học trực tuyến về Digital Marketing mới và uy tín nhất hiện nay chưa? Những website này có ưu và hạn chế gì mà bạn cần lưu ý khi đăng ký và tham gia học thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin hữu ích và thông tin mới nhất trước khi quyết định học.

Cùng tìm hiểu 3 website – nền tảng học trực tuyến dưới đây:

KTCity – Học tập xu hướng MMO, kinh doanh, tiếp thị số mới nhất

KTCity là nền tảng học trực tuyến mới nổi nhất gần đây, được thành lập vào đầu năm 2020. Tại KTCity, cập nhật các khóa học mới nhất về lĩnh vực Digital Marketing, Tiếp Thị Số, Kinh Doanh Online xu hướng nhất mà không có nền tảng hay website nào có được.

Hiện KTCity đã và đang sở hữu:

Tuy là nền tảng học trực tuyến ra đời muộn nhất nhưng được chúng tôi đánh giá cao nhất và xếp top 1 trong các nền tảng học trực tuyến hiện nay. Người học sẽ được học các kiến thức mới nhất; từ những chuyên gia có kinh nghiệm thực tế; có cộng đồng để có thể học hỏi, chia sẻ từ những học viên và các chuyên gia.

Tham khảo các khóa học miễn phí tại KTCity:

Tong hop cac khoa học Digital Marketing mien phi tai KTCity

Học Digital Marketing tại UNICA.VN

Đây là Top 3 website học trực tuyến lâu nhất tại Việt Nam. Nền tảng Unica.vn được anh Nguyễn Trọng Thơ – CEO của Inet Group thành lập vào năm 2016. Hiện Unica có hơn 1000 khóa học, kết nối hơn 500 giảng viên và có đến hơn 100.000 học viên đăng ký học trên toàn quốc. Các chủ đề học mà Unica cung cấp cho bạn bao gồm: Ngoại ngữ, Marketing, tin học văn phòng, thiết kế, kinh doanh – khởi nghiệp, phát triển cá nhân, Sale – bán hàng, công nghệ thông tin, sức khỏe – giới tính, phong cách sống, nuôi dạy con, hôn nhân – gia đình, nhiếp ảnh – dựng phim

Vậy để học Digital Marketing thì Unica có điểm lợi thế và hạn chế gì đối với người học?

Điểm mạnh của Unica

Hạn chế của Unica

Xem thêm: Các khóa học Digital Marketing uy tín và được nhiều học viên đánh giá cao tại Unica

khoa hoc chat bot automation - CEO Nguyen Trong Tho Khoa hoc SEO thuc hanh Top 1 Google - chuyen gia Dinh Tinh Khoa hoc 65 tuyet chieu quang cao google Ads dinh caokhoa hoc Facebook Marketing tu A-Z

Học Digital Marketing tại Edumall.vn

Edumall chắc không còn xa lạ với nhiều người và học viên nữa. Edumall được biết đến là siêu thị học trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam với hơn 500 khóa học, 200 giảng viên và hơn 250.000 học viên. Riêng về lĩnh vực Marketing, Edumall đang cập nhật gần 50 khoa học trực tuyến.

Nen tang hoc truc tuyen Edumall.vn cap nhat

Nếu lựa chọn học Digital Marketing Online tại Edumall, bạn cần lưu ý điểm gì?

Điểm mạnh của Edumall

Hạn chế của Edumall

Học Online là xu hướng và tất yếu trong thời đại hiện nay. Việc học Online giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như cập nhật được nhiều kiến thức mới nhất mà nơi bạn sống không có cơ hội học. Tuy nhiên, để hiệu quả như phương pháp học truyền thông, bạn cần lựa chọn và tìm hiểu kỹ các khóa học theo nhu cầu và mục tiêu phát triển của bạn. Chúc các bạn lựa chọn cho mình được khóa học phù hợp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *