[Review] Tóm tắt cuốn sách Tung Sản Phẩm – Bí mật của những Triệu Phú – P1

Bạn thân mến của tôi, không biết bằng lý do nào đó mà chúng ta có duyên biết nhau. Nhưng cá nhân tôi khi đọc xong cuốn sách này, tôi cực kỳ thích thú. Tôi xin được tóm tắt lại cuốn sách tung sản phẩm này, tôi tin rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu, có cái nhìn mới về việc kiếm tiền online tại nhà có khả thi hay không?

Cuốn sách TUNG SẢN PHẨM – của tác giả Jeff Walker tôi mua từ 1 sự kiện Khởi nghiệp kinh doanh online cách đây 3 năm, với cá nhân tôi cuốn sách này đã thay đổi cuộc sống của tôi. Nó giúp tôi tìm được ra đúng thế mạnh của mình để làm.

Tôi đã thay đổi và có những kết quả vô cùng ấn tượng sau khi áp dụng những ý tưởng của nó. Tôi đã kiếm được thu nhập 6 con số trong vòng 22 ngày nhờ áp dụng đúng công thức của quyển sách này.

Sách có tổng cộng 14 chương và chúng ta sẽ cùng nhau đọc rồi tìm hiểu lần lượt từng chương, từng chương rồi xem tính ứng dụng của nó như thế nào bạn nhé.

Tôi đã mất đến 15 ngày để đọc hết quyển sách này. Nhưng bạn chỉ mất khoảng 30 phút để đọc hết những gì mà tôi tóm tắt.

Một chút lưu ý để việc ghi nhớ của bạn tốt hơn. Bạn hãy sẵn sàng sổ, bút và chọn một nơi yên tĩnh, bật một bản nhạc nhẹ nhàng, để tập trung để đọc nhé. Tôi hứa sẽ không để bạn phải thất vọng đâu, cuốn sách này cực kỳ tuyệt vời.

Bạn đã sẵn sàng chưa? nếu đã sẵn sàng, bạn hãy hít thở 1 hơi thật sâu, ngồi thẳng lưng ghế và thư giãn rồi chúng ta bước vào chương đầu tiên nhé.

CHƯƠNG 1: Kể rằng tác giả TỪ MỘT NGƯỜI CHA THẤT NGHIỆP đã cố gắng nỗ lực và đạt được mức THU NHẬP SÁU CON SỐ TRONG BẢY NGÀY.

Tôi bị ấn tượng bởi cách kể chuyện và tiêu đề khá cuốn hút của nó, cách dẫn chuyện của tác giả làm tôi bị lôi cuốn… tác giả kể về việc phải ở nhà để chăm con, công việc được coi như là một ông bố bỉm sữa, đến việc kiếm được 34 ngàn đô la trong 1 ngày. Ông hiểu rằng muốn trở nên giàu có thì phải giúp đỡ những người khác trở nên giàu có.

Tiếp đến chương 2

CHƯƠNG 2: Tác giả kể về câu chuyện của John một người TỪ VIỆC SỐNG NHỜ TRỢ CẤP cũng đạt được mức THU NHẬP 6 CON SỐ và ông GIẢI THÍCH CÔNG THỨC TUNG SẢN PHẨM

Có 3 sự thay đổi lớn của việc kinh doanh trên internet là

Thứ nhất: Tốc độ truyền thông tăng

Thứ hai: Chi phí truyền thông giảm

Thứ ba: Cải thiện mức độ tương tác một cách nhanh chóng

Rõ ràng là chẳng phải sẽ tốt hơn khi bố trí việc Tung Sản Phẩm, doanh nghiệp của bạn và những hoạt động quảng bá để những khách hàng tiềm năng của bạn háo hức dự đoán việc ra mắt đó phải không nào?

Đó là những điều ẩn chứa phía sau những lần công chiếu của Hollywood và Tung sản phẩm của Apple.Thị trường của bạn là một cuộc đối thoại. Mọi người thường cảm thấy đối thoại thú vị hơn độc thoại hay những bài giảng.

Vì vậy thay vì hét vào mặt khách hàng tiềm năng, bạn lại không đưa họ vào một cuộc trò chuyện. Bắt đầu một cuộc hội thoại với khách hàng tiềm năng là ví dụ về cái gọi là : “Phát súng mở màn” để bắt đầu cho chiến dịch chuẩn bị Tung Sản Phẩm

Thay vì dựa vào một cuộc trò chuyện đơn lẻ để làm rõ ý kiến của mình, bạn sử dụng một chuỗi thông điệp để truyền tải thông tin truyền thông.

Chương này sẽ giúp bạn hiểu được khái quát chuỗi cơ bản của Tung Sản Phẩm:

1, Tiền chuẩn bị Tung Sản Phẩm:

Đây là nơi bạn bắt đầu, bạn bắt đầu xây dựng sự chờ mong ở những người hâm mộ trung thành của mình.

Giai đoạn này được dùng để đánh giá mức độ chấp nhận của thị trường qua lời chào hàng của bạn như thế nào và tìm ra những ý kiến phản hồi của mọi người. Và đủ làm mọi người ngạc nhiên, quá trình tiền chuẩn bị này cũng có thể dùng để tinh chỉnh lời chào cuối cùng của bạn.

2, Chuẩn bị tung sản phẩm:

Đây là phần cốt lõi của chuỗi, nơi bạn tiếp cận thị trường bằng cách đưa ra 3 nội dung vô cùng giá trị của giai đoạn chuẩn bị ra mắt.

Bạn sử dụng giai đoạn này để kích hoạt những yếu tố tâm lý như uy tín, hiệu ứng đám đông, cộng đồng, sự mong đợi và tương hỗ. Và bạn làm tất cả trong khi bạn đang trả lời những sự phản hồi của thị trường. Trung bình, nội dung chuẩn bị Tung sản phẩm có thể kéo dài từ 5 – 12 ngày.

Định dạng nội dung khá đa dạng, từ Video, Audio, Ảnh, PDF, các bài viết, tin nhắn, hội thảo trực tuyến…

3. Tung Sản Phẩm

Là ngày mà bạn thực sự đưa sản phẩm dịch vụ của bạn ra thế giới và bắt đầu nhận đặt hàng

Nó bắt đầu với thông báo cho khách hàng rằng: “Chúng tôi đã mở bán, cuối cùng bạn có thể mua hàng bây giờ”

4. Hậu Tung Sản Phẩm

Đây là chuỗi thu gọn, khi bạn bắt đầu theo dõi khách hàng và cả những khách hàng tiềm năng chưa mua sản phẩm của bạn.

Giai đoạn này rất quan trọng bởi nó là nơi xây dựng thương hiệu và truyền tải giá trị. Và nếu bạn thực hiện đúng đắn, hậu ra mắt sẽ tạo đà cho lần ra mắt tiếp theo.

Câu chuyện – cách mà con người giao tiếp với nhau,

Nếu bạn muốn người ta nhớ tới công việc kinh doanh và tiếp thị của bạn, thì việc tiếp thị này cần một câu chuyện, bạn phải kể một câu chuyện thú vị về sản phẩm và dịch vụ của bạn và tại sao chúng lại có ý nghĩa với những khách hàng tiềm năng.

Và bạn cần kể câu chuyện đó với khách hàng tiềm năng của bạn.

Chẳng có cách nào hoặc nơi nào tốt hơn để kể câu chuyện đó là ở trong chuỗi ra mắt của bạn. Câu chuyện là phương thức truyền tải thông điệp mạnh mẽ nhất.

Mảnh Ghép Cuối Cùng : Những thủ thuật đánh vào tâm lý

Sự Khan hiếm: Chúng ta coi thứ gì đó là khan hiếm, thì tự nhiên chúng ta sẽ xem nó là một thứ có giá trị.

Mức độ uy tín: Nếu chúng ta coi ai đó là một người có uy tín, chúng ta thường vô ý thức bị ảnh hưởng bởi họ.

Ảnh hưởng của cộng đồng: Coi bản thân như là một phần của cộng đồng, chúng ta sẽ hành động theo những gì mà chúng ta giả định cộng đồng chúng ta sẽ hành động.

Đó là ba trong nhiều thủ thuật tâm lý…

Và chúng ta Kết Hợp Mọi Thứ Lại:

Đặt những thủ thuật này nối tiếp với nhau, gắn vào một câu chuyện dễ nhớ, thu hút, kết nối được đề nghị của bạn với những ước mơ, hi vọng, sự sợ hãi và mong muốn của khách hàng tiềm năng của bạn.

Biến việc Tung Sản Phẩm trở thành một sự kiện lớn nắm bắt được những sự tưởng tượng của KHÁCH HÀNG tiềm năng và xây dựng sự mong chờ của họ tới ngày Tung Sản Phẩm của bạn.

Một mảnh ghép cực kỳ quan trọng nữa, mảnh ghép đó sẽ trở thành cỗ máy in tiền của riêng bạn, đó chính là danh sách Email, danh sách KHÁCH HÀNG trên Facebook.

Tiếp theo bước sang chương 3

CHƯƠNG 3: Bạn sẽ biết GIẤY PHÉP IN TIỀN, chính là DANH SÁCH của bạn

Trong chương này nói về ý nghĩa tầm quan trọng của những người làm kinh doanh online là phải sở hữu danh sách email khách hàng.

Danh sách khách hàng chính là vàng, danh sách Email là cỗ máy in tiền.

Quy mô của danh sách không quan trọng bằng mức độ phản hồi của danh sách, vì vậy mối quan hệ của bạn với những người trong danh sách là cực kỳ quan trọng.

Có 2 loại danh sách: Danh sách khách hàng và danh sách khách hàng tiềm năng

Danh sách khách hàng thường có giá trị hơn 10-15 lần danh sách khách hàng tiềm năng

Thỉnh thoảng gửi quà cho khách hàng là một trong những cách để duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng.

Tiếp tục đến chương 4

CHƯƠNG 4: Bạn sẽ hiểu được lợi ích của CHUỖI THƯ BÁN HÀNG LÀM SAO ĐỂ BÁN SẢN PHẨM MỘT CÁCH ĐIÊN CUỒNG MÀ CÓ VẺ NHƯ BẠN KHÔNG BÁN NÓ.

Chương này hướng dẫn

Chúng ta tạo ra chuỗi thư chào hàng, thay vì 10 trang, ta chia làm 1 chuỗi 10 ngày, hãy chia nhỏ nội dung, đây chính là “Nội dung chuẩn bị Tung Sản Phẩm

Bạn chia sẻ những nội dung đó với khách hàng tiềm năng của mình trong một khoảng thời gian là 12 ngày.

Kết thúc chuỗi chuẩn bị, bạn chính thức mở hàng bằng cách dẫn khách hàng tiềm năng tới trang bán hàng và kết thúc giao dịch.

Chuỗi thư này là chuỗi thư bạn mang đến những nội dung GIÁ TRỊ, đem lại những giá trị thực tới cho KHÁCH HÀNG tiềm năng

Một phần quan trọng của chuỗi thư bán hàng là “Cuộc trò chuyện Tung Sản Phẩm”, bởi vì khi bạn đăng nội dung chuẩn bị ra mắt, bạn thường đăng nó trên Blog nơi mọi người có thể để lại bình luận dưới video, dưới mỗi video bạn đề nghị người xem phản hồi theo một cách nào đó, như đặt câu hỏi hay đưa ra bình luận.

Đưa ra điểm mấu chốt trong bán hàng là phần vô cùng quan trọng trong Nội Dung Chuẩn Bị Tung Sản Phẩm. Mọi người thường chú trọng truyền tải những giá trị tuyệt vời vào nội dung mà không muốn đề cập tới việc bán hàng ở cuối Video.

Tiếp theo chương 5

Admin 3T

Trọng Hậu BeBooking

Share on facebook
Chia sẻ lên facebook
Share on twitter
Chia sẻ lên Twitter
Share on linkedin
Chia sẻ lên linkedin
Share on email
Chia sẻ qua email
Share on print
Print

Table of Contents