Mùa dịch kiếm tiền online trên mạng có những cách thức nào?

Mùa dịch kiếm tiền online trên mạng có những cách thức nào?

Đây là câu hỏi phổ biến mà chúng tôi nhận được, trước tình hình dịch bệnh phức tạp trong thời gian qua, ảnh hưởng không hề nhỏ tới công việc, thu nhập của nhiều người lao động.

Trước diễn biến vô cùng phức tạp của dịch bệnh hoành hành, những công việc kiếm tiền trên mạng, làm việc từ xa, làm việc tại nhà trở nên phổ biến hơn và nó là chiếc phao cứu sinh của nhiều người ở thời điểm này.

Bởi vì làm việc tại nhà hạn chế được nguy cơ lây lan của dịch bệnh Covid-19, thời gian ở nhà đây là thời điểm vàng để bạn khám phá ra thế mạnh thực sự của bản thân mình, trong suốt những chuỗi ngày bận rộn, chưa kịp tìm thấy.

Thời gian ở nhà giờ đây nếu bạn chăm chỉ học tập nghiên cứu học tập, làm nghiêm túc thì bạn sẽ sở hữu tài sản của riêng bạn, tài sản này nó sẽ đem lại cho bạn cơ hội thu nhập thu động, giúp bạn ổn định cuộc sống gia đình.

Hình thức kiếm tiền online ngày nay chỉ cần một chiếc máy tính, laptop? ban đầu nghe thật khó tin nhưng thực sự là vậy. Chỉ cần bạn có lộ trình đúng cộng với một chiếc máy tính có kết nối internet là bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập lớn cho chính mình rồi.

Bây giờ bạn hãy chọn một không gian yên tĩnh, mở 1 bản nhạc không lời, đọc thật kĩ bài viết này nhé. Nào chúng ta cùng khám phá cách thức kiếm tiền với máy tính đơn giản và hiệu quả ngay nhé!

Xây dựng kênh YouTube


Đơn giản, công việc bạn cần làm đó là tìm chủ đề “hot” hiện nay, tạo kênh YouTube của riêng bạn và sáng tạo nội dung bằng video đăng trên kênh của bạn.

Nếu video của bạn đạt được lượng view cao, bạn hoàn toàn có thể liên kết với tài khoản Adsense Host để kiếm tiền online từ quảng cáo.

Ban đầu xây dựng kênh sẽ hơi vất vả, nhưng gắng kiên trì học tập tìm đúng ngách, tạo nội dung giá trị cho người dùng chắc chắn bạn sẽ thành công.

Ngoài ra, YouTube cũng là một trong những kênh bán hàng hiệu quả cho các doanh nghiệp kinh doanh. Hiện nay, các thương hiệu trên thế giới cũng rất thường xuyên sử dụng các video trên Youtube để tăng nhận diện thương hiệu của mình.
>> Tham khảo: Bí quyết kiếm tiền trên Youtube

Kinh doanh kiếm tiền với Affiliate Marketing


Affiliate marketing là việc bạn giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng thông qua một đường link riêng mà doanh nghiệp cung cấp cho bạn. Bạn sẽ được hưởng hoa hồng của doanh nghiệp đó khi khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ thông qua đường link giới thiệu của bạn.

Đây là hình thức kiếm tiền hiệu quả giúp bạn kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi và bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi. Việc của bạn là cần đi chăm xây kênh, build traffic, rất nhiều người có thu nhập hàng trăm triệu đồng với hình thức này. Nhất là những KOL, hay những người ảnh hưởng có lượng người theo dõi lớn trên các mạng xã hội như Youtube, Facebook, Tiktok, Intagram..

Hình thức affiliate marketing nở rộ ở Việt Nam từ những năm 2017, có rất nhiều người đã thành công. Unica là một doanh nghiệp có ứng dụng affilite bán khóa học, ở sự kiện AFFILIATE SUMMIT 2017 rất nhiều cao thủ Affiliate hội tụ ở đây.

Tham khảo chương trình học: Bán hàng đỉnh cao với Affiliate
Mở cửa hàng online


Đối với nền kinh tế thị trường Việt Nam hiện nay, bán hàng online là một hình thức hiệu quả giúp bạn làm giàu nhanh chóng. Lựa chọn bán hàng online, bạn sẽ tiết kiệm khá lớn được những chi phí như mặt bằng, kho bãi, nhà xưởng…và đây cũng là hình thức giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với tập khách hàng tiềm năng. 

Tham khảo thêm khóa học: Bí quyết chốt đơn thành công 90% – Telesale, Bán hàng online

Viết Blog, website tại nhà

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, viết blog, website là một công việc online hiệu quả giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng. Bạn không cần có “kỹ năng code” mới làm được blog riêng, hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn sở hữu một trang web hay Blog riêng một cách dễ dàng thông qua WordPress hoặc Blogger,…Blog website là trang mang lại những thông tin giá trị thực cho cộng đồng online về tất cả những lĩnh vực như: Chính trị, blog về kinh nghiệm nuôi pet, blog về tiếng Anh, bán hàng, kiếm tiền,…Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền qua Blog thông qua làm Affiliate Marketing, kiếm tiền với quảng cáo PPC, bán sản phẩm dịch vụ riêng hay hợp tác với các doanh nghiệp khác để thực hiện quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho họ.

Trên đây là những chia sẻ của 3T về những cách kiếm tiền online trên máy tính vô cùng hiệu quả giữa mùa dịch bệnh này. Mong rằng thông qua bài viết trên, bạn sẽ tìm được cho mình một phương pháp kiếm tiền phù hợp, chúc bạn thành công!

Xem thêm lộ trình 20 bước để xây dựng hệ thống kinh doanh online và bắt đầu kiếm tiền tại nhà.

Share on facebook
Chia sẻ lên facebook
Share on twitter
Chia sẻ lên Twitter
Share on linkedin
Chia sẻ lên linkedin
Share on email
Chia sẻ qua email
Share on print
Print

Table of Contents