Hành trình chuyển hóa cùng con yêu #01

Gửi Ben,

Con trai yêu quý của bố hôm nay là ngày 12-11-2021 bố mới kết thúc hành trình văn hoá đọc K2.

Sáng nay Bố đang ngồi ở ghế chờ của bệnh viện phụ sản Hà Nội. Trong lúc ngồi chờ mẹ con khám và kiểm tra sức khoẻ của 2 mẹ con thì bố tranh thủ viết vài dòng để lưu lại sau này bố con mình đọc nhé con trai yêu.

Tâm sự với Ben bố đã rất hồi hộp chào đón con. Con là nguồn động lực lớn nhất của bố. Bố sẽ làm tất cả vì con.

Con biết không 2 năm gần đây dịch bệnh Covid 19 diễn ra liên tiếp, công việc của bố cũng bị ảnh hướng khá lớn.

Bố làm nghành du lịch nhưng sau 4 lần bùng dịch đôi lần giãn cách xã hội thì bố tạm dừng, đợi tan dịch, thời gian này bố lên kế hoạch cho công việc mới để bố vừa có thể làm việc vừa có thể chăm sóc tốt cho 2 mẹ con.

Hồi sau đợt nghỉ lễ 30/4 vừa qua. Bố đã suy nghĩ rất nhiều. Mẹ con hoàn toàn không biết điều này. Bố đã tìm đến những cuốn sách.

Và cuối cùng bố đã tìm ra hướng đi mới đó là hướng đào tạo phát triển bản thân và kinh doanh online tại nhà đây hóa ra nó lại là đam mê thực sự của bố.

Bố cùng với bạn thân của bố là Bác Hiên Nguyễn. Bố và bác ấy cùng lên kế hoạch để triển khai dịch vụ cài đặt website/blog.

Bác ấy cũng vừa đã hoàn thành được 1 cuốn Ebook. Trong quãng thời gian 2 tháng vừa qua bước đầu bố và bác cũng có chút khó khăn nhưng giờ đây cũng có một số kết quả, những phản hồi, đánh giá tích cực từ khách hàng.

Bố vừa làm việc và vừa trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm. Bố tham gia thêm hành trình kiến tạo văn hoá đọc khoá 2, tại nơi đây bố gặp gỡ được rất nhiều anh chị tuyệt vời, cứ sáng sớm 5h sáng là bố lại vào zoom để học hỏi. Cũng có hôm bố dậy sớm quá làm mẹ con tỉnh giấc lại mắng bố.

Trong hành trình này bố cũng học được rất nhiều bài học về cách thức để bố con mình hiểu nhau. Sau này bố sẽ lắng nghe con, bố sẽ là bạn đồng hành của con, bố sẽ thay đổi cùng con, học tập cùng con. Bố yêu con nhất. Một số chị gái trong nhóm nhà 33 của bố có nói bố đang vun bồi nội lực để chào đón đứa con 3 Gốc Chào đời.

Mà con cũng lạ lắm nhé mỗi tối trước khi đi ngủ bố đọc sách cho con nghe con cũng khoái trí đạp bụng của mẹ con ầm ầm. Mẹ con thì bố chỉ cần đọc 2 câu chuyện là mẹ con lăn ra ngủ rồi.

Bố vui lắm vì giờ đây mỗi lần nghĩ đến con là bố nghĩ đến 3 gốc để bố con mình rèn luyện.

Chắc con đang thắc mắc với bố 3 gốc là gì có phải không? Để bố giải thích cho con nhé

3 gốc có nghĩ là Đạo đức – Trí Tuệ – Nghị Lực con à. Đây là 3 yêu tố quan trọng để bố con ta hướng đến vun bồi và phát triển để gia đình ra luôn vui vẻ & hạnh phúc con nhé.

Thôi hôm nay bố con mình tạm nói chuyện đến đây đã nhé. Bố mong con và mẹ sẽ mạnh khoẻ như lịch của bác sĩ nói thì tuần sau là bố con mình được gặp nhau rồi.

Lúc đấy bố tha hồ ôm con, thơm con. Đọc truyện cho con nghe.

Con có thích không?

Bố yêu con

Bố Trọng Hậu

Share on facebook
Chia sẻ lên facebook
Share on twitter
Chia sẻ lên Twitter
Share on linkedin
Chia sẻ lên linkedin
Share on email
Chia sẻ qua email
Share on print
Print

Table of Contents