Cơ hội tìm việc làm mùa dịch – vì đã có “Việc làm trao tay – đánh bay Covid”

tìm việc làm mùa dịch cùng việc làm trao tay - đánh bay covid 19

Tìm việc làm trong mùa dịch là vấn đề được nhiều người lao động quan tâm nhất hiện nay. Diễn biến dịch xảy ra nhanh chóng và diễn biến phức tạp khiến nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm nhân sự để duy trì hoạt động của công ty. Chính vì vậy có một lượng lớn người lao động thất nghiệp tạm thời hay không có việc làm. Và tin vui cho những người lao động đây! Bạn có muốn biết không nào?

Dự án”Việc Làm Trao Tay -Đánh Bay Covid 19″

Đó là dự án “Việc Làm Trao Tay, Đánh Bay Covid 19” được diễn ra từ ngày 24/04/2020 nhằm mang lại hơn 200.000 cơ hội việc làm hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp vượt qua đại dịch.

Dự án là một hoạt động nằm trong chương trình “Văn hóa doanh nghiệp chung tay phòng, chống dịch COVID-19” với chủ đề “Vì Việt Nam khỏe mạnh”. 

Các đơn vị tổ chức chương trình

Dự án “Việc làm trao tay – Đánh bay COVID-19” là một hoạt động nằm trong tổng thể chuỗi hành động của Chương trình “Văn hóa doanh nghiệp chung tay phòng, chống dịch COVID-19” với chủ đề “Vì Việt Nam khỏe mạnh” do Ban tổ chức triển khai Cuộc vận động xây dựng Văn hoá doanh nghiệp Việt Nam (gọi tắt là BTC 248 – thành lập theo QĐ số 248/QĐ-TTg ngày 28/2/2018 của Thủ tướng Chính phủ) phối hợp với Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch, Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam (VNABC), Hội Truyền thông số Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Hà Nội, Thường trực TW Đoàn TNCSHCM – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam đã chính thức được phát động online kể từ ngày 7/4/2020.

Bên cạnh đó Dự án còn nhận được sự quan tâm và bảo trợ của Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, báo điện tử Dân Trí, báo điện tử Vietnamnet, tạp chí điện tử Viettimes, Kênh truyền hình Kinh tế Tài chính (VITV).

Mục đích chương trình

Nhằm giải quyết nghịch lý, nỗi đau này của thị trường lao động, Dự án “Việc làm trao tay – Đánh bay COVID-19” sẽ mang đến 200.000 cơ hội việc làm tới từ hơn 10.000 doanh nghiệp trên cả nước, hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp trong trận chiến chống lại ảnh hưởng tiêu cực của COVID-19. Qua dự án này, người lao động dễ dàng tìm việc làm trong mùa dịch nhanh chóng và cơ hội tốt hơn
Dự án được triển khai hoàn toàn phi lợi nhuận trên hệ sinh thái việc làm online của Siêu Việt Group (thành viên VNABC) trong 02 tháng và có thể kéo dài hơn tuỳ theo diễn biến của dịch, bắt đầu từ ngày 24/4/2020.

Làm thế nào để đăng ký/tham gia

Người lao động hoàn toàn dễ dàng đăng ký các kênh tuyển dụng trực tuyến. Vui lòng truy cập:

👉https://vieclam24h.vn/danh-bay-that-nghiep
👉https://viectotnhat.com/danhbaythatnghiep
👉https://mywork.com.vn/danhbaythatnghiep
👉https://www.timviecnhanh.com/danh-bay-that-nghiep

Sau khi truy cập 1 trong 4 link trên, bạn thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết để đăng ký tài khoản nếu chưa có. Để tham gia dự án, người lao động sẽ được hỗ trợ lập hồ sơ ứng viên mới, tư vấn việc làm phù hợp với năng lực trên hệ sinh thái 04 kênh tuyển dụng của Siêu Việt Group: Timviecnhanh.com, Vieclam24h.vnViectotnhat.com, Mywork.com.vn.

Hướng dẫn tạo hồ sơ trên các trang tuyển dụng

Sau khi truy cập 1 trong 4 đường link trên thì bạn thực hiện theo hương dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Người tìm việc

Hoàn thành đăng ký tài khoản Người tìm việc với 2 cách đơn giản:
– Cách 1: Nhập form tạo tài khoản
– Cách 2: Đăng ký nhanh bằng Facebook hoặc Google
Lưu ý: Bỏ qua bước này nếu bạn đã có tài khoản Người tìm việc trên kênh tuyển dụng

Bước 2: Tạo hồ sơ ứng viên

Hoàn thành form “Tạo hồ sơ ứng viên” để Nhà tuyển dụng có thể thấy và liên hệ với bạn.
Lưu ý: Bỏ qua bước này nếu bạn đã có hồ sơ trên kênh tuyển dụng

Bước 3: Phân tích nhu cầu ứng viên

Hệ thống công nghệ sẽ tiến hành việc phân loại ứng viên thành 02 nhóm:
– Ứng viên năng động: Là người lao động cần tìm việc ngay.
– Ứng viên tiềm năng: Là người lao động có nhu cầu nhưng chưa đi làm ngay (qua dịch mới đi làm)

Bước 4: Kết nối Ứng viên – Doanh nghiệp

Kết nối hồ sơ ứng viên tới doanh nghiệp đang tuyển dụng và ngược lại, giới thiệu việc làm tới ứng viên qua các hệ thống email/gọi điện/phỏng vấn online…

Hi vọng qua chương trình này sẽ giúp người lao động nhanh chóng kết nối với nhà tuyển dụng và có cơ hội việc làm tốt hơn. Bên cạnh đó, các nhà tuyển dụng dễ dàng tìm được ứng viên phù hợp với công ty.

Share on facebook
Chia sẻ lên facebook
Share on twitter
Chia sẻ lên Twitter
Share on linkedin
Chia sẻ lên linkedin
Share on email
Chia sẻ qua email
Share on print
Print

Table of Contents