Bản sắc Nhà Lãnh Đạo 3T

Văn hóa là một tài sản của câu lạc bộ.
Nó là giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững
Một doanh nghiệp mà không có văn hóa thì thiếu đi sự gắn kết giữa các phòng ban, thiếu đi sự đoàn kết cần có và thiếu cả sức mạnh của tập thể.
Mỗi thành viên trong công ty là một viên gạch xây nên nền móng cho tổ chức do đó mỗi người cần ý thức rõ ràng & chủ động thấm nhuần văn hóa của toàn công ty.
3T có trở thành một tổ chức vĩ đại được hay không là nhờ rất nhiều vào văn hóa mà 3T xây dựng và phát triển. Vì vậy khi các bạn đã mong muốn đi cùng với 3T cả một chặng đường dài phía trước thì hãy cùng chung tay, góp sức để tạo dựng một văn hóa mạnh cho tổ chức – Chính là bản sắc, chính là sự khác biệt & gắn liền với thương hiệu của 3T.
Trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình, 3T xây dựng Văn hóa dựa vào 10 giá trị cốt lõi và Văn hóa KHEN CHÊ KHEN ( KCK)

1. Sự ưu tú cá nhân tạo ra sự khác biệt của tổ chức.

Sự khác biệt tạo nên thương hiệu và dấu ấn riêng cho tổ chức. Các thành viên của 3T đều là những người trẻ giàu đam mê, đậm cá tính.
Sự ưu tú, vượt trội và khác biệt của mỗi thành viên sẽ tạo ra những kết quả vượt trội. Vì vậy 3T luôn khuyến khích các thành viên không ngừng phát huy thế mạnh của bản thân để tạo ra một dấu ấn riêng của tổ chức đối với những cá nhân, doanh nghiệp hợp tác với 3T.

2. Khuyến khích sự sáng tạo và chủ động

Sự sáng tạo làm nên sức sống bền bỉ cho tổ chức bởi nếu ta ngừng thay đổi, đột phá, ta sẽ tụt lại phía sau, nhất là trong điều kiện môi trường đổi thay từng tích tắc như hiện tại. Sự sáng tạo cũng là nhân tố tạo nên sự ưu tú và khác biệt cho từng cá nhân – điều mà 3T luôn nâng niu trong mỗi thành viên.

Sự chủ động trong công việc giúp hoàn thiện bản thân và nhanh chóng thăng tiến cũng như đạt tới đỉnh cao sự nghiệp, Những vấn đề, ý tưởng cần được thực hiện một cách chủ động, tìm ra, phát hiện một cách chủ động. Mọi thứ sẽ đều an toàn hơn nếu chúng ta chủ động phát hiện và khắc phục hơn là để mọi việc đến và mất kiểm soát phải không? Mỗi chúng ta hãy loại bỏ suy nghĩ ngại khổ, ngại khó, bởi chính nhờ những khó khăn, gian khổ đấy mà chúng ta có thể trưởng thành hơn.

3. Trọng dụng / đề bạt tài năng

3T muốn tạo ra một môi trường công bằng nhất cho các thành viên. Những tài năng sẽ không bao giờ bị bỏ phí. Bạn sẽ được đứng ở vị trí xứng đáng với năng lực của mình. Chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc một cách thông minh, sáng tạo và cống hiến hết mình bạn nhất định sẽ được đề bạt và hưởng quyền lợi xứng đáng.

4. Chúng ta hướng tới

Chúng ta cung cấp những khóa huấn luyện nâng cao năng lực lãnh đạo, tốt nhất cho mọi người. Đó chính là kinh doanh dịch vụ. Vì vậy, thái độ của nhân viên, chất lượng giảng viên là yếu tố quan trọng nhất quyết định Học viên có sử dụng và cảm thấy hài lòng đối với dịch vụ mà chúng ta mang lại hay không. Mỗi thành viên của 3T phải luôn lấy mong muốn và lợi ích của học viên lên hàng đầu. Với đặc thù sản phẩm mang ý nghĩa tâm tầm tài của 1 nhà lãnh đạo, chúng ta đem lại cho những doanh nhân trẻ –sản phẩm họ có thể dùng trọn đời và thậm chí thay đổi cuộc sống của họ. Vì vậy 3T phải tạo ra sự tin tưởng, và tính chuyên nghiệp, để làm gương cho các học viên noi theo. Hình thành tư duy tích cực, có cái nhìn dài hạn, đặc biệt là lường trước những rủi ro của cá nhân, và tổ chức.

5. Luôn sát cánh và động viên

Trong một tập thể không nên là một tập hợp rời rạc mà chúng ta cần phải sát cánh hỗ trợ nhau để cùng vươn lên, sự động viên cũng mang lại một tinh thần làm việc hứng khởi, nhiệt huyết. Một tập hợp những con người xuất sắc nhưng thiếu tinh thần đoàn kết cũng chỉ là 1 toa tàu đơn lẻ một mình lao về phía trước không định hướng. Nhưng nếu có sự gắn kết giữa những toa tàu đó, cả đoàn tàu sẽ vun vút vươn tới điểm đến xác định của mình.
3T mang sứ mệnh: Vì 10 Vạn Thanh Niên Việt Nam Vững Tin Lập Nghiệp– đây là điểm đến tuy dài và khó khăn những cũng vô cùng tươi đẹp và cuốn hút, đòi hòi các thành viên 3T luôn giúp đỡ, sát cánh bên nhau cùng thực hiện.

6. Trung thực, tôn trọng và giao tiếp cởi mở

Sự kết nối giữa con người với con người là vô cùng quan trọng. Khi chúng ta giao tiếp, chúng ta hiểu nhau hơn, khi chúng ta giao tiếp, chúng ta giải tỏa được áp lực, nhưng cần với thái độ trung thực và tôn trọng lẫn nhau, giao tiếp cởi mở, vui vẻ, khiêm tốn, trung thực, không trục lợi cá nhân, lợi trước mắt, luôn hướng vào tố chất của nhà lãnh đạo Tâm-Tầm-Tài.
Như vậy mới tạo nên một tập thể vững mạnh, đầy tính nhân văn.

7. Nuôi dưỡng sự đam mê, nhiệt huyết

Khi không đam mê, ta không thể sáng tạo, khi không thể nhiệt huyết ta sẽ sinh tâm lý chống đối, cho qua với công việc mình đang làm. Vậy nên đại gia đình 3T luôn đồng hành, xây dựng nuôi dưỡng sự đam mê, nhiệt huyết cho mục tiêu sự nghiệp của mỗi thành viên. 3T đều là những thành viên trẻ, hơn lúc nào hết cần giữ cho mình nhiệt huyết và đam mê cống hiến.

8. 3T là nhà, chúng ta cùng mang lại những hạnh phúc bất ngờ cho học viên và cho nhau

3T luôn mong muốn tạo ra môi trường làm việc thoải mái nhất để các thành viên cảm thấy gần gũi như gia đình mình. Vì vậy chúng ta hãy cùng nhau mang lại những hạnh phúc bất ngờ cho học viên và cho nhau. Điều này tạo nên một tinh thần vui vẻ, thoải mái giúp việc học không còn khô khan, công việc không còn nặng nề. Để mỗi ngày khi tới 3T đối với học viên là một ngày vui vẻ, không bị gò bó trong việc “Học”, mà là sự “Trải nghiệm”. Đó là điều mà 3T hướng tới.

9. Tuân thủ mệnh lệnh và tiếp thu hiệu quả

Trong một tập thể nêu không có tính kỷ luật thì sẽ sớm sụp đổ.
Vậy nên các thành viên phải nghiêm túc tuân thủ mệnh lệnh, ko những tuân thủ mà còn phải tiếp thu hiệu quả để tạo nên một tổ chức vững mạnh.

10. Tuyệt đối tôn trọng các giá trị văn hóa

Những giá trị văn hóa mà 3T xây dựng chính là cốt lõi cho sự phát triển của tổ chức. Vậy nên các thành viên phải tuyệt đối tôn trọng, có thái độ tích cực,thực thi nghiêm túc vì sự vững bền của tổ chức và quyền lợi của mỗi người. Vì một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn và hiệu quả luôn là ao ước của mọi người lao động.
Lời kết
Là thành viên của 3T, chúng ta cần thấm nhuần sâu sắc văn hóa tổ chức, kết hợp với việc thực thi nghiêm túc sẽ biến 3T thành một tổ chức vững mạnh, luôn đồng hành, xây dựng hướng tới sự phát triển mục tiêu sự nghiệp của mỗi thành viên. Để 3T trở một đại gia đình luôn vui vẻ, đoàn kết và đặt cái tâm lên trước hết với mỗi việc mình làm. Chúc mọi người luôn tìm được niềm vui và cảm hứng thực sự khi làm việc tại 3T.
Ghi Chú: Mọi vi phạm sẽ bị xử phạt hành chính tùy vào mức độ.
Ban Quản trị 3T Vi Phạm Phạt gấp đôi.

Share on facebook
Chia sẻ lên facebook
Share on twitter
Chia sẻ lên Twitter
Share on linkedin
Chia sẻ lên linkedin
Share on email
Chia sẻ qua email
Share on print
Print

Table of Contents